Vinh danh nhà văn của thành phố London – Mẫu bút bi xoay Montblanc Virginia Woolf Limited Edition

Phiên bản Writers Edition được Montblanc ra mắt vào năm 2006, tôn vinh vị tiểu thuyết gia nổi tiếng Virginia Woolf với rất nhiều những chi tiết tái hiện lại những thành công rực rỡ của bà. Năm 2006 cũng là năm kỷ niệm lần thứ 75 của cuốn tiểu thuyết “The Waves”, đó cũng là ý tưởng để Montblanc tạo nên những đường nét gợn sóng của thiết kế bút, từ một kiểu dáng với nhiều đường cong, hoa văn sóng lượn khắp thân bút và chiếc clip cài cũng không kém phần ấn tượng.

Chất liệu tạo nên chiếc bút này cũng khá đơn giản, ta có thể thấy thân bút được làm hoàn toàn từ nhựa với những chi tiết kim loại mạ vàng, thế nhưng, điểm nhấn và là điều đặc biệt nhất trên chiếc bút lại là viên hồng ngọc rực rỡ trên clip cài. Viên hồng ngọc với sự công phu của người nghệ nhân, đã được mài giũa một cách cẩn thận, sáng bừng lên như cuộc đời và phong cách sáng tác của chính tiểu thuyết gia Woolf.

Chiếc bút là phiên bản giới hạn chỉ 18.000 chiếc trên toàn thế giới, hiện có mặt tại cửa hàng là phiên bản bi xoay 03207/18.000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com