Giống nhau hoàn toàn ở cái tên nhưng thiết kế lại khác biệt to lớn – Montblanc Starwalker Doue

Cùng là những phiên bản bút Starwalker với cái tên Doue, thế nhưng hai phiên bản 38012 và 118873 lại chẳng có mấy điểm tương đồng, điểm chung ít ỏi của hai chiếc bút này là cùng chung dòng bút Starwalker và cùng được tạo nên bởi hai chất liệu chính là nhựa resin và thép không rỉ mạ platinum.

Về mặt thiết kế, mẫu bút 38012 đã được ra mắt khá lâu trước khi phiên bản reboot 118873 được ra đời. Chiếc bút 38012 mang một hình hài với những đường cắt chìm sọc ngang cho toàn bộ thân bút, từ phần nhựa quý đến phần kim loại, vì thế khi cầm chiếc bút sẽ tạo ra cảm giác khá chắc tay và cũng tạo nên điểm nhấn thú vị ít mẫu bút nào có. Đối với 118873, thân bút hoàn toàn trơn nhẵn, sẽ vô cùng phù hợp với những ai thích sự giản đơn, thanh lịch không cầu kỳ.

Hai phiên bản này còn có sự cách biệt bởi phần đầu bút trong suốt, một bên là 38012 thuộc dòng Starwalker trước đó với phần bán cầu màu trắng trong hoàn toàn, bên còn lại 118873 mang hình tượng trái đất khi nhìn từ không gian với một hình bán cầu xanh dương dễ chịu. Cả hai hiện đang có mặt tại Bút Chính Hãng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin sản phẩm:

38012: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-starwalker-doue-ballpoint-pen/

118873: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-doue-ballpoint-pen-118873/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com