Mẫu bút với hình ảnh chú thỏ – Bút Montblanc The Legend of Zodiacs The Rabbit Limited Edition 512

 

Đối với người Việt Nam ta, linh vật của năm mới năm nay là Mèo, thế nhưng hình ảnh Thỏ lại được khá nhiều những quốc gia phương Đông khác sử dụng để trở thành linh vật của năm mới. Montblanc cũng vì thế, tạo ra một phiên bản bút dựa trên truyền thuyết của chú Thỏ này.

Montblanc đã tạo ra dòng bút để chúc mừng Năm Âm lịch kể từ 2015, sử dụng các câu truyện thần thoại và truyền thuyết đã được kể hàng ngàn năm từ phương Đông để tạo ra dòng bút này. Dòng bút “The Legend of Zodiacs” là những mẫu bút được chế tác từ bạc chạm khắc thủ công, và tinh chỉnh tuỳ theo mỗi năm và năm nay là dòng bút Montblanc Legend of Zodiacs The Rabbit Limited Edition 512.

Hình ảnh chú thỏ được khắc trên nắp bút với tư thế đứng thẳng, đại diện cho sự cảnh giác và phản ứng, giống như cách hành xử của một chú thỏ ngoài đời thật. Hình ảnh cây cối và ngọn núi tượng trưng cho sự giàu có, thành công, cũng như biểu tượng cho sự may mắn.

Phần thân bút là những hình ảnh “đám mây may mắn” được mạ vàng hồng tương phản với nắp bút. Và phần đuôi bút được khảm một viên ngọc trai vô cùng quý giá. Ngòi bút được làm từ vàng thật Au750, khắc trên đó là hình ảnh chú thỏ cùng bắp cải. Đầu bút là hình ảnh biểu tượng Montblanc quen thuộc sử dụng chất liệu xà cừ.

Nguồn ảnh: Montblanc

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com