Mẫu bút tôn vinh nhà thiên tài văn học Pháp Victor Hugo – Montblanc Writers Edition Homage to Victor Hugo Limited Edition 1831

 

Lấy cảm hứng từ nhiều chi tiết của cuốn tiểu thuyết Notre-Dame của Victor Hugo, Montblanc Writers Edition Homage to Victor Hugo Limited Edition 1831 mang nét đẹp của ngôi nhà thờ cổ kính.

Phần thân và nắp bút được trang trí bằng những mái vòm kiểu gothic và một bông hồng trên nắp là sự tôn kính đối với cửa sổ hoa hồng của Nhà thờ Đức Bà. Phần cuối clip cài có hình giống như một chiếc chuông, làm gợi nhớ đến người đánh chuông Quasimodo và tiếng chuông của Nhà thờ Đức Bà. Phần đuôi bút được trang trí bằng một đường diềm hình tam giác chạm khắc, đây cũng là một phần kiến trúc của Nhà thờ Đức Bà. Hình dạng của đuôi bút, với một mắt xích duy nhất ở cuối, gợi lại khung cảnh mà Quasimodo đã bị xích. 

Dòng chữ ‘Chaque homme dans sa nuit s’en va vers sa lumière’ của Les Contemplations được khắc trên đầu bút tượng trưng cho sự cứu chuộc. Phần đầu bút cũng sử dụng chất liệu xà cừ để làm biểu tượng của Montblanc thay vì nhựa như những phiên bản khác.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com