Những hình ảnh đầu tiên của Montblanc For Ferrari II – Phiên bản Bút Montblanc Ferrari Stilema SP3 Limited Edition 599 – khám phá niềm đam mê 

 

Montblanc For Ferrari là một phiên bản bút được tạo ra nhằm tôn vinh Ferrari người sáng lập ra tập đoàn xe hơi nổi tiếng. Và nay, với dòng bút Montblanc For Ferrari II, Montblanc một lần nữa tôn vinh Ferrari và chính những dòng xe hơi của Ferrari, cũng như kiến trúc, tỷ lệ hoàn hảo.

Nổi bật với ngòi vàng trắng nguyên khối Au750 được làm thủ công, khắc chữ “SP3” đặc trưng trên Ferrari Daytona SP3. Phần thân bút được chế tác từ khối titanium rắn, phản ánh tính động học của những chiếc xe trên thiết kế của Ferrari.

Lấy cảm hứng từ tầm nhìn kỹ thuật Thiết kế của Ferrari, một cơ chế nạp mực mới được định vị cho phép người dùng tiếp nhiên liệu trơn tru cho bút. Flavio Manzoni, Giám đốc thiết kế của Ferrari giải thích: “Không chỉ có chất lỏng mực, mà cây bút còn hỗ trợ các chuyển động nhanh của tay khi viết, cho phép dòng suy nghĩ tuôn trào không bị cản trở.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com