Mang chung một cái tên, Starwalker Midnight và Starwalker Midnight Metal khác nhau ở điểm nào?

 

Được đặt cùng một cái tên đại diện cho thời khắc nửa đêm, hai dòng bút Starwalker Midnight và Midnight Metal lại có sự khác biệt vô cùng rõ ràng. Điều đầu tiên có thể nhắc tới là dòng Midnight Metal chính là phiên bản nâng cấp của dòng Midnight vốn được tạo ra là một trong những mẫu bút đầu tiên của dòng bút Starwalker này.

Vì là phiên bản nâng cấp, thế nên từ chất liệu, màu sắc hay thiết kế, dòng Midnight Metal đều ấn tượng hơn hẳn. Một chiếc bút được làm hoàn toàn từ thép không rỉ với một màu xám Space Gray hiện đại mà ít chiếc bút nào có. Bên cạnh đó, chiếc bút này còn cắt tạo hình những đường sọc ngang ấn tượng, khi cầm trên tay cho ta cảm giác chắc chắn, thoải mái.

Dòng Midnight lại được chế tác từ nhựa resin truyền thống, nhưng không vì thế mà mẫu bút này bớt đi giá trị của mình. Chiếc bút này là một trong những phiên bản đầu tiên của dòng Starwalker và đã ngưng sản xuất từ rất lâu, vì thế mà nó được rất nhiều nhà sưu tầm Montblanc để ý đến. Giá thành rẻ của Starwalker Midnight cũng là một điểm cộng so với những phiên bản sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com