Hai phiên bản Montblanc Meisterstuck Solitaire Geometry – Legrand và Classique Doue

Nối tiếp dòng bút Geometric đã quá thành công, Montblanc cho ra mắt dòng Geometry với nhiều phiên bản khác nhau. Trong số đó 2 phiên bản Legrand và Classique Doue hiện đang có mặt tại cửa hàng của Bút chính hãng.

Dòng bút này vô cùng được yêu thích bởi hình ảnh các khối lập phương 3D được thay bằng các đường chạm khắc hình học tạo hiệu ứng nổi 3D lấp lánh. 

Tuỳ theo form dáng mà bạn yêu thích, phiên bản Legrand là một phiên bản lớn, mang độ nặng nhất định cùng với toàn thân được sử dụng hiệu ứng của những đường chạm khắc. 

Còn đối với phiên bản Doue Classique chỉ có phần nắp bút là được sự dụng hiệu ứng này, thân dưới bút được chế tác từ nhựa resin cao cấp. Cũng như những phiên bản Classique khác, mẫu bút này thon gọn và phù hợp cho những ai yêu thích sự gọn nhẹ hơn.

Thông tin sản phẩm: 

Legrand: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-geometry-champagne-gold-legrand-rollerball-pen-118102/ 

Classique Doue: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-platinum-doue-geometry-classique-rollerball-pen/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com