Brown Leather Rectangular Pin Buckle – Mẫu Thắt Lưng Da Nâu Là Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Các Bộ Suit

Italy là đất nước lâu đời, với nhiều văn hoá truyền thống nổi tiếng khắp Thế Giới, từ nền ẩm thực, văn hoá nghệ thuật. Đây cũng là quê hương của các nhãn hiệu nổi tiếng như Valentino, Versace, Gucci, Emilio Pucci, … . Chính vì thế mà Montblanc đã lựa chọn đây là nơi sản xuất các sản phẩm da thuộc của mình.

 

Mẫu thắt lưng Brown Leather Rectangular Pin Buckle có chất lượng hoàn thiện và thẩm mỹ cực kỳ cao. Chất da của mẫu thắt lưng này rất êm ái và mềm mại, phù hợp cho những ai ưu tiên sự thoải mái nhất. Màu nâu đỏ của dây thắt lưng cũng đầm tính, phù hợp để sử dụng hàng ngày.

 

Mặt thắt lưng có thiết kế cực kỳ đơn giản, với logo được đặt trên mặt thắt lưng. Dòng chữ Montblanc lại được khắc bên hông rất tinh xảo.

 

Các góc cạnh được vát rất mạnh mẽ và cực kỳ nam tính, rất phù hợp cho cánh Đàn Ông thể hiện cá tính mạnh mẽ nhưng lịch thiệp và trang trọng.

 

Thắt lưng Brown Leather Rectangular Pin Buckle đang có hàng tại butchinhhang.com. Sản phẩm có đầy đủ hộp và phụ kện, rất phù hợp để tặng hoặc sử dụng hàng ngày với các bộ suit nam tính.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-mens-brown-leather-rectangular-pin-buckle-belt-123886/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com