Giới thiệu – Mẫu bút Montblanc Masters of Art Homage to Vincent van Gogh Limited Edition 888

 

Là một trong những phiên bản nằm trong Bộ sưu tập mới ra mắt của Montblanc –  Masters of Art Homage to Vincent van Gogh, người hoạ sĩ nổi tiếng bậc nhất vào thế kỷ XIX. Phiên bản này đặc biệt tôn vinh khoảng thời gian ông ở Saint-Rémy-de-Provence và Auvers-sur-Oise, với các chi tiết thiết kế phản ánh bầu trời Provencal và một trong những bức tranh nổi tiếng nhất của ông, “Wheatfield with Crows”.

Con số 1899 khắc trên thân bút bên cạnh chữ ký của Vincent van Gogh, kỷ niệm năm ông chuyển đến Saint-Rémy. Bức tranh “Wheatfield with Crows” ảnh hưởng mạnh mẽ đến thiết kế của phiên bản bút, thông qua lớp sơn mài xanh lam, màu của bầu trời Provencal, cùng với đó là lớp phủ khung vàng làm từ vàng nguyên khối Au750 đại diện cho cánh đồng lúa vàng trong bức tranh.

Những ngôi sao tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm trên cánh đồng lúa mì được thể hiện bằng các hạt lấp lánh trong lớp sơn mài màu xanh lam của phần thân bút và trong biểu tượng Montblanc bằng vàng khối Au 750 trên đỉnh nắp bút, được nhúng trong lớp sơn mài màu xanh lam.

Con dao phết màu được Montblanc tinh tế thể hiện trên chiếc clip cài của mẫu bút, ngoài ra sở thích hút tẩu của ông cũng được đặt để vào trong tiết kế với phần trên clip cài giống bát tẩu thuốc và được trang trí bằng một viên đá Citrin màu vàng.

Hình ảnh được chạm khắc trên chiếc ngòi vàng của mẫu bút này là bức tranh “Almond Blossom” của chính Vincent van Gogh.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com & essentialhomme.net 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com