Giới thiệu – Mẫu bút Montblanc Patron of Art Homage to Victoria & Albert Limited Edition 100

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu mang tính biểu tượng của Nữ hoàng Victoria và Vương tế Albert, bao gồm cả lễ đính hôn và đám cưới của họ, phiên bản Montblanc Patron of Art Homage to Victoria & Albert Limited Edition 100 mang đến sự lãng mạn cũng như đồng phản ánh niềm đam mê nghệ thuật của họ.

Đây là phiên bản chỉ giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới, mẫu bút này được làm từ vàng 18K đặc trưng cùng với lớp khảm xà cừ tuyệt vời. Nắp bút được trang trí bằng hoa văn guilloche đặc biệt cùng với những viên đá turquoise trang trí trên đó. Điểm nhấn là phần nắp bút có hình chân dung cặp đôi được làm từ vàng đặc 18K nguyên khối.

Phần vòng nhẫn trên nắp bút lấy cảm hứng từ chiếc nhẫn cưới trong đám cưới của Nữ hoàng Victoria, có thể tháo rời và mang một hình khắc vô cùng đặc biệt. Đỉnh nắp bút được lấy cảm hứng từ chiếc vương miện hoàng gia và được tô điểm bằng biểu tượng Montblanc bằng xà cừ. Đuôi bút cũng được làm từ vàng đặc 18K và được tô điểm bằng 1 viên đá amethyst hình trái tim đôi.

Hình dạng chiếc clip cài là sự tôn vinh đối với vương trượng của Nữ hoàng Victoria, trong khi phần tay cầm bút được chế tác bằng vàng trắng 18K nguyên khối có khắc một dòng chữ trong bức thư tình tuyệt vời của Vương tế Albert gửi cho Nữ hoàng Victoria. Ngòi bút bằng vàng nguyên khối 18K được chạm nổi hình hoa pansy, loài hoa yêu thích của Nữ hoàng và cũng là biểu tượng của những suy nghĩ yêu thương.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com & quillandpad.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com