Giới thiệu – Bút Montblanc Patron of Art Homage to Hadrian Limited Edition 76

 

Một trong những vị hoàng đế nổi tiếng nhất trong lịch sử – Hadrian là một trong những nhà cai trị quyền lực và vô cùng được kính trọng. Ông đã đóng góp không ít cho cả La Mã và toàn thế giới trong suốt thời gian 21 năm cai trị của mình. Montblanc cũng đã cho ra mắt Bộ sưu tập Montblanc Patron of Art Homage to Hadrian Limited Edition tôn vinh vị hoàng đế này.

Đập vào mắt là thân bút được làm từ đá bazan mờ của Ai Cập có hình con công được chạm khắc bằng tay một cách nghệ thuật. Trang trí hình tròn uốn lượn của đuôi bút và vành nắp bút trên phiên bản này tượng trưng cho Janus, vị thần của mọi sự khởi đầu và kết thúc của người La Mã, với chất liệu bằng vàng trắng nguyên khối 18K phản ánh mái vòm của người La Mã.

Biểu tượng Montblanc được làm nổi bật nhờ chất liệu xà cừ lấp lánh trên đỉnh bút. Lấy ý tưởng từ Bí ẩn Eleusinian, clip cài được thiết kế một cách nghệ thuật với hình dạng của một bó lúa mì chín, cũng là một cách để gợi nhớ đến nữ thần Demeter.

Ngòi vàng 18K được chế tác thủ công được trang trí bằng hình ảnh phượng hoàng Hadrianic với vầng hào quang và lá nguyệt quế vô cùng tinh tế và đầy tính chất nghệ thuật. Con số giới hạn 76 cũng chính là năm sinh của vị Hoàng đế Hadrian.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: STILUS AUREA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com