Ngòi bút máy – Tuyệt tác của Montblanc

Trung tâm sản xuất những phiên bản bút của Montblanc nằm tại Hamburg, Đức, nơi mà những người thợ kim hoàn và những thợ chế tác điêu luyện tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng đôi bàn tay khéo léo. Kết hợp giữa nghề thủ công truyền thống và kỹ thuật sản xuất hiện đại để tạo ra linh hồn của những chiếc bút máy: ngòi bút Montblanc.

Vô số bước tỉ mỉ được tham gia vào quá trình này, mỗi công đoạn đều được tạo ra bởi sự tâm huyết, tỉ mỉ và sự tập trung cao độ, mỗi chiếc ngòi bút máy Montblanc đều được làm thủ công từ vàng 14K hoặc 18K, dưới áp lực lên đến 18 tấn. Sau khi tạo hình và lắp ráp, ngòi bút phải vượt qua thêm những công đoạn kiểm tra viết kỹ lưỡng, để đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt nhất cho người dùng.

Mỗi dòng bút lại có một tạo hình ngòi bút riêng, mỗi phiên bản lại có thể có những hình ảnh khác nhau tượng trưng cho câu chuyện mà mẫu bút đó kể lại, hình ảnh ấy sẽ được khắc hoàn hảo trên ngòi bút. 

Mẫu bút mà bạn đang nhìn thấy là phiên bản Montblanc Meisterstuck Solitaire Doue Gold & Black Fountain Pen 35986 và hiện đang có giá 20.680.000₫ tại cửa hàng Bút Chính Hãng.

Thông tin chi tiết sản phẩm trên: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-gold-black-fountain-pen-35986/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com