Giới thiệu – Bút Montblanc High Artistry A Tribute to the Great Wall Limited Edition 333

 

The High Artistry A Tribute to the Great Wall Phiên bản giới hạn 333 chiếc tôn vinh ý nghĩa tượng trưng của Vạn Lý Trường Thành. Người ta nói rằng Vạn Lý Trường Thành uốn lượn trên khắp Trung Quốc như một con rồng khổng lồ, bảo vệ đất nước giống như một hoàng đế sẽ bảo vệ đế chế của mình. 

Tượng trưng cho các bức tường uốn lượn bảo vệ xung quanh Trung Quốc, lớp phủ trên thân bút bằng vàng nguyên khối 18K cuộn giống hình con rồng dũng mãnh, được trang trí bằng chín họa tiết rồng, một con số may mắn trong văn hóa Trung Quốc và gắn liền với con rồng Trung Quốc, một con số may mắn biểu tượng của phép thuật và sức mạnh. 

Phiên bản bút này giới hạn với số lượng 333 chiếc kết hợp các màu tượng trưng là đỏ và vàng trong hiệu ứng đa lớp được tạo ra bởi lớp sơn mài trong mờ màu đỏ đậm bên dưới lớp phủ khung bằng vàng nguyên khối 18K. Màu đỏ tượng trưng cho lửa, cũng như hạnh phúc, sắc đẹp, sức sống, may mắn, thành công. Màu vàng tượng trưng cho hoàng gia và theo truyền thống được dành riêng cho hoàng đế. 

Ngòi bút bằng vàng nguyên khối 18K được làm thủ công có hình khắc một tòa tháp lấy cảm hứng từ các tháp tín hiệu nổi tiếng của Vạn Lý Trường Thành, trong khi biểu tượng Montblanc bằng xà cừ nằm trên nắp của phiên bản này.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com