Giới thiệu – Bút Montblanc Great Characters The Beatles Special Edition

 

The Beatles được coi là một trong những ban nhạc rock nổi tiếng nhất mọi thời đại. Với các thành viên John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr, họ được mọi người xem là ban nhạc quan trọng nhất và có ảnh hưởng nhất của kỷ nguyên nhạc rock.

Phiên bản bút này có nhiều sự ảnh hưởng trong thiết kế từ studio nổi tiếng của Abbey Road. Phần đầu bút được lấy cảm hứng từ chiếc micro của studio, còn phần đuôi bút lại lấy cảm hứng từ chiếc nút của bàn trộn âm.

Phần thân bút được chế tác từ chất liệu thép không rỉ phủ sơn mài. Sơn mài của dòng bút này sử dụng nhiều màu sắc khác nhau kẻ sọc theo thân bút. Những màu sắc này được Montblanc tinh tế nhằm vinh danh những bộ phục trang của ban nhạc mà họ đã mặc trên bìa album ‘Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band’ và ‘Love Me Do’. 

Cùng với đó là những chi tiết kim loại mạ rhodium màu đen xám để tôn lên những sắc sọc bắt mắt của thân bút. Đồng thời là chiếc ngòi làm bằng vàng thật, có khắc hình ảnh trái táo, tượng trưng cho logo của Apple Corps, một công ty được thành lập bởi các thành viên của The Beatles.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: blog.andersonpens.com – Anderson Pens

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com