Cách bảo quản những phiên bản bút bi Montblanc của bạn

Mỗi chiếc bút mà Montblanc tạo ra luôn được chế tác từ những vật liệu có chất lượng tuyệt vời. Từ nhựa resin, kim loại, các loại đá tự nhiên quý hiếm, sơn mài, xà cừ, gỗ,… mỗi mẫu bút mang trong mình một khía cạnh riêng và rất cần được bảo quản một cách tốt nhất để có thể giúp cho trải nghiệm viết của bạn trơn tru nhất có thể.

Điều quan trọng nhất khi bảo quản một phiên bản bút bi Montblanc đó chính là sự cẩn thận. Để tránh việc mực bị chảy hay khô, bạn không nên bảo quản bút ở những nơi có độ ẩm quá cao, nhiệt độ nóng bức hay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá lâu. Chiếc bút của bạn hoàn toàn có thể bị hư hỏng, gãy hay vỡ, nếu như bị quăng quật quá mạnh, bị rơi rớt hoặc bị đè nén bởi một lực lớn, vì thế hãy chú ý khi sử dụng bút. 

Một số phiên bản bút của Montblanc sẽ bị oxy hoá nếu như lâu ngày không vệ sinh, đặc biệt dễ xảy ra hơn với một số chất liệu như Bạc, lớp mạ vàng hồng. Vì thế bạn nên vệ sinh lại bút nếu cảm thấy bút có nhiều vết bụi, vết mồ hôi,… bằng cách sử dụng một chiếc khăn mềm lau nhẹ trên phần thân bút. Bạn nên tránh để bút tiếp xúc trực tiếp với hoá chất độc hại, những thứ này có thể làm hư cả phần nhựa resin lẫn phần kim loại hay bất cứ chất liệu nào khác của bút.

Đối với những phiên bản bút có nắp, khi sử dụng bút, đừng nên cắm nắp bút vào phía sau đuôi bút, lâu ngày có thể làm vỡ lớp đệm phía trong nắp bút khiến cho việc đóng bút bị lỏng và khó sửa chữa. Chính Montblanc cũng có khuyến cáo không nên làm như thế để bảo vệ bút của bạn, nhiều phiên bản bút hoàn toàn không có phép cắm nắp phía sau đuôi bút.

Montblanc cũng sở hữu nhiều loại phụ kiện đựng bút để giữ cho bút của bạn an toàn, sạch sẽ và trong tình trạng tốt nhất.

Thông tin sản phẩm có trong ảnh: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-solitaire-midsize-ballpoint-pen-126355/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com