Cùng tạo ra một dàn nhạc đầy sắc màu với bộ ba phiên bản đặc biệt – giới hạn của Montblanc

Mang trong mình cùng một kiểu dáng thiết kế và cùng là những phiên bản vinh danh những người nghệ sĩ đại tài của lĩnh vực âm nhạc, những mẫu bút sau không chỉ đẹp về vẻ ngoài của mình mà còn đẹp về cả những giá trị tinh thần mà cả ba mang lại.

Đầu tiên là Montblanc Donation Pen Johann Sebastian Bach Limited Edition, một phiên bản giới hạn chỉ sản xuất 8000 mẫu trên toàn thế giới. Mẫu bút này là phiên bản vinh danh Johann Sebastian Bach với thiết kế mang màu đỏ san hô rực rỡ và màu nâu trầm hoà hợp. Clip cài bút được tạo hình là một khoá Sol cũng tượng trưng cho cuộc đời nghệ thuật đã để lại kho tàng âm nhạc của chính nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Được biết đến là một trong những nhạc sĩ tài năng và thành công nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, Leonard Bernstein được Montblanc vinh danh cùng mẫu bút Montblanc Leonard Bernstein Special Edition. Thân bút mang một màu sắc đen tuyền, với vòng nhẫn giữa thân được khắc những nốt nhạc rất đẹp và tinh tế trên 5 dòng kẻ.

Cuối cùng là mẫu bút Montblanc Yehudi Menuhin Special Edition cùng chiếc clip cài mang hình ảnh của thiết kế của cần đàn (neck) và cuộn xoắn ốc (scroll). Chữ ký của người nghệ sĩ vĩ cầm được chạm nổi ở giữa thân bút. 

Cả ba là phiên bản bi xoay và hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin sản phẩm: 

https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-donation-pen-johann-sebastian-bach-limited-edition-ballpoint-pen/ 

https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-leonard-bernstein-special-edition-ballpoint-pen/ 

https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-yehudi-menuhin-special-edition-ballpoint-pen/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com