Cổ điển xen lẫn hiện đại, bút bi nước Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Geometry Classique đầy kiêu hãnh trong thiết kế lấp lánh 

 

Dòng bút Geometry đến từ thương hiệu Montblanc từ lâu đã trở thành một trong những dòng bút mang vẻ đẹp lộng lẫy và đầy sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. 

Có lẽ, nhờ tiếp nối dòng bút đi trước là Geometric, dòng bút đã sử dụng các hình ảnh khối lập phương 3D trên thiết kế của mình một cách hoàn hảo, Geometry đã tận dụng những ưu điểm đặc biệt này để tạo ra một kiểu cách mới cho chính bản thân mình – chạm khắc hình học và hiệu ứng nổi 3D.

Thay vì là những khối hình tam giác tứ giác với tiết diện to, Geometry lại khắc những khối hình ngũ giác, lục giác nhỏ hơn và sắp xếp một cách xen kẽ, tạo ra hiệu ứng như những viên kim cương nhỏ lấp lánh, lộng lẫy. Đồng thời, dòng bút này còn sử dụng màu mạ champagne vô cùng sang trọng cho vẻ ngoài của mình.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-platinum-doue-geometry-classique-rollerball-pen/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com