Bút Montblanc Meisterstuck Martelé Sterling Silver – Cùng nghệ thuật “hammered optic”

Meisterstuck Martelé Sterling Silver là một mẫu bút vô cùng đặc biệt, khi mà toàn thân mẫu bút này được chế tác từ bạc Ag925. Mẫu bút luôn sáng bóng bởi màu sắc từ bạc vô cùng nghệ thuật. Điều đặc biệt hơn, thân bút được chế tác sử dụng một phương thức mà hiếm có mẫu bút nào của Montblanc từng được làm nên trước đây, đó là “Hammered optic”.

Hammered optic – khi mà mỗi lần gõ búa giống như mỗi lần dùng cọ để vẽ một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm xúc. Để tạo ra những hoạ tiết lấp lánh từ hammered optic, những nghệ nhân cần phải gõ búa nhiều lần để tạo những vết lõm ngẫu nhiên lên trên bề mặt tác phẩm. Vì thế thời gian để hoàn thành một sản phẩm là vô cùng nhiều, tay nghề của nghệ nhân cũng phải vô cùng kỳ cựu mới có thể tạo ra những vết lõm đều tương tự nhau và cùng một độ sâu như nhau.

Tuy không được Montblanc cho biết rõ công đoạn chế tác thủ công hay làm bằng máy, nhưng điều mà chúng ta có thể cảm nhận rõ chính là mẫu bút này đã lấy được sự thu hút của mình ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Mẫu bút Meisterstuck Martelé Sterling Silver đang có mặt tại cửa hàng là phiên bản bi xoay và sẽ sớm có mặt trang website của butchinhhang.com, hãy cùng chờ đón nhé!

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com