Bút máy Montblanc Meisterstuck Solitaire Ramses II – đá Lapis Lazuli dấu ấn của nền văn minh lưu vực sông Ấn

Montblanc từng khẳng định Meisterstuck Ramses II là phiên bản được dùng chất liệu tốt nhất, tay nghề cao nhất, độ chính xác cao nhất & được các chứng nhận bằng các chữ ký từ các nghệ nhân bậc thầy của hãng.

Bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Ramses II Fountain Pen với thân bút được chế tác hoàn toàn từ bạc Ag925 mạ vàng 23.5 ct, nắp bút được chế tác bằng đá Lapis Lazuli.

Lapis lazuli(hay còn gọi là ngọc lưu ly)là một loại đá quý được đánh giá cao từ thời cổ đại vì màu sắc rực rỡ của nó. Lapis được đánh giá cao bởi nền văn minh lưu vực sông Ấn (3300-1900 TCN). Hạt Lapis đã được tìm thấy ở những nơi chôn cất thời kỳ đồ đá mới ở Mehrgarh, vùng Kavkaz, và ngay cả từ Afghanistan đến Mauritanie. Nó được sử dụng trong mặt nạ của Tutankhamun (1341-1323 TCN).

Vào cuối của thời trung cổ, lapis lazuli bắt đầu được xuất khẩu sang châu Âu, tại đây nó được nghiền thành bột và được làm thành màu lam sẫm khiến nó trở thành chất màu xanh lam có chất lượng tốt nhất và đắt tiền nhất.

Thân bút được chế tác toàn bộ bằng bạc Ag925, mạ vàng 23,5ct.

Phiên bản hiện được Butchinhhang.com săn tìm có được một cây là phiên bản bút máy với ngòi được được mài hoàn toàn thủ công từ vàng 18k, trên ngòi bút khắc hoạ hoa văn truyền thống của dòng Meisterstuck.

Đây chắc chắn là mẫu bút rất nên có trong BST Montblanc, nếu bạn là tín đồ của hãng.

Liên hệ zalo/hotline: 0973.503.503 để được tư vấn chi tiết thêm về bút.

 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com