Bút Montblanc Meisterstück Around the World in 80 Days Classique Rollerball – Sự tiếp nối từ cuốn tiểu thuyết sinh động

Cũng thuộc 1 trong những phiên bản bút mới nhất nằm trong Bộ sử tập “Around the World in 80 Days” thứ 2 mà Montblanc cho ra mắt. Mẫu bút mà bạn đang nhìn thấy đã thay đổi về mặt màu sắc, không còn là màu nhựa resin xanh nước của con kênh đào Suez, mà giờ đây một màu xám đen đã được thay thế, tượng trưng cho màu gỗ mun, cũng là chi tiết nhân vật chính cứu nàng công chúa Aouda trên giàn thiêu trong cuốn tiểu thuyết.

Hình ảnh con voi hùng vĩ mà những nhân vật cưỡi lên để băng qua cánh rừng Ấn Độ cũng được khác một cách rõ nét phía bên hông nắp bút. Đồng thời, quân bài rô màu đỏ làm từ sơn mài cũng là một điểm nhấn đặc biệt của mẫu bút này trên clip cài mạ vàng gold.

Phần đuôi bút cũng được khắc những quân bài cơ rô chuồn bích, tượng trưng cho vụ cá cược của ông Fogg – nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết, đã dẫn đến chuyến hành trình 80 ngày này.

Chiếc bút này là phiên bản bút mới nhất mà Montblanc vừa ra mắt, mẫu bút này hiện có sẵn tại cửa hàng, là phiên bản bi nước, tình trạng mới nguyên hộp, giá bán: 16.680.000đ

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-classique-rollerball-pen-128474/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com