Bút Montblanc Meisterstück Around the World in 80 Days Classique Ballpoint – Biểu tượng của sự sang trọng và phiêu lưu

 

Nằm trong Bộ sưu tập bút Montblanc mới nhất năm nay của Montblanc, đây cũng là lần thứ 2 Montblanc cho ra mắt một bộ sưu tập bút với cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết “Around the World in 80 Days” của nhà văn Jules Verne. Lấy ý tưởng từ chặng thứ 2 của nhóm nhân vật chính, chuyến hành trình từ Bombay đến Yokohama trong 25 ngày đêm, cũng là con số được khắc trên đầu bút cùng số 80 đại diện cho hành trình 80 ngày.

Thân bút được chế tác từ chất liệu nhựa xám đen, mang đến một vẻ đẹp đậm chất cổ điển và tinh tế. Chi tiết kim loại mạ vàng trên bút tạo nên lớp ánh kim loại sang trọng, đồng thời tôn lên vẻ đẹp và chất lượng của bút. Sự kết hợp giữa nhựa xám đen và kim loại mạ vàng tạo nên một sự cân đối và hài hòa hoàn hảo.

Quân bài rô sơn mài đỏ trên clip cài tạo nên sự cá nhân hóa và độc đáo, thể hiện sự đam mê và niềm vui trong cuộc sống. Hình ảnh con voi hùng vĩ khắc bên hông nắp bút tạo nên một sự mạnh mẽ và tinh thần phiêu lưu, mang đến cảm giác sự vững vàng và sự độc đáo của con người, cũng như đây chính là phương tiện di chuyển chính của nhóm nhân vật chính băng qua cánh rừng Ấn Độ.

Chiếc bút này là phiên bản bút mới nhất mà Montblanc vừa ra mắt, mẫu bút này hiện có sẵn tại cửa hàng, là phiên bản bi xoay, tình trạng mới nguyên hộp, giá bán: 15.680.0000đ

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-classique-ballpoint-128475/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com