Bút bi Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days – phiên bản mới nhất đã có sẵn tại Butchinhhang.com

Montblanc Meisterstück Around the World in 80 Days là dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết phiêu lưu nổi tiếng của nhà văn người Pháp Jules Verne. 

Hiện có sẵn tại cửa hàng hai phiên bản classic của BST Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days, phiên bản bi xoay, phiên bản bi nước với thiết kết hoàn toàn mới lạ từ màu sắc của thân bút & chi tiết trên thân bút.

Mang phom dáng của dòng Meisterstuck nhưng ở lần này Montblanc thay đổi về cả màu sắc thân bút không phải là màu đen tuyền truyền thống thay vào đó là màu xám đen rất đặc biệt, sang trọng và mới lạ tạo nên sự phong phú trong BST bút Montblanc.

Phiên bản ra mắt lần này chính là nội dung của chuyến hành trình thứ 2 của các nhân vật trên chú voi hùng vĩ, hình dáng chú voi được thể hiện rất tỉ mỉ trên nắp bút. Đặc điểm không thể nhầm lẫn.

Chi tiết chú voi cùng các chi tiết kim loại được mạ vàng tạo nên nết ấn tượng thu hút mạnh với người đối diện khi bạn cầm sở hữu chiếc bút này trên tay.

HIện Butchinhhang.com có sẵn phiên bản bi khô( bi xoay), bi nước( dạ bi), rất tiện cho việc sử dụng, bút là phiên bản mới ra mắt nên hoàn toàn phù hợp làm quà tặng.

» BÚT CHÍNH HÃNG chuyên bút Montblanc chính hãng từ năm 2013

» Website chính thức: Butchinhhang.com

» Cửa hàng: 27A1 Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Quận 1

» Hotline /Zalo: 0973503503

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com