Bộ sưu tập Montblanc Noblesse Oblige và 3 phiên bản bút tuyệt vời tại Bút Chính Hãng

 

Những phiên bản bút cổ đã ngưng sản xuất luôn là những cột mốc sưu tầm tuyệt vời dành cho những ai đem lòng yêu mến Montblanc. Và đối với những phiên bản bút cổ vintage, dòng bút Montblanc Noblesse Oblige luôn giữ một vị trí tuyệt vời trong lòng giới sưu tầm Montblanc.

Là những phiên bản bút có thiết kế cổ điển và đầy sự thanh lịch, Montblanc Noblesse Oblige mang trong mình hình dáng thon gọn với thân bút được chế tác từ nhựa resin cao cấp, các chi tiết kim loại mạ Gold/Platinum sang trọng và luôn được chú trọng vào chi tiết dù là nhỏ nhất.

Bút Chính Hãng cũng đang sở hữu 3 phiên bản Montblanc Noblesse Oblige Platinum Plated – Gold Plated – Navy Blue. Cả 3 đều là những mẫu bút bi xoay với giá thành vô cùng tốt, phù hợp để trở thành một trong những phiên bản bút nằm trong bộ sưu tập của bạn.

Hai phiên bản Platinum Plated – Gold Plated mang thân bút màu đen tuyền với màu mạ khác nhau đôi chút là platinum và gold, còn phiên bản Navy Blue lại có cho mình màu xanh đậm bắt mắt và lớp mạ gold kết hợp độc đáo. Bút hiện có sẵn tại của hàng.

Thông tin chi tiết:

Noblesse Oblige Platinum: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-noblesse-platinum-plated-ballpoint-pen/

Noblesse Oblige Navy Blue: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-noblesse-oblige-navy-blue-ballpoint-pen/ 

Noblesse Oblige Gold: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-noblesse-ballpoint-pen/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com