Montblanc Meisterstück Solitaire Nikolai I Platinum Ballpoint Pen – Mẫu bút với đá Malachite cực kì hiếm thấy trên thị trường

Ra mắt vào khoảng đầu những năm 2000, dòng bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Nikolai I Platinum là một trong những phiên bản bút hoàn hảo để bạn có thể sưu tầm, dòng bút này được yêu thích đến nỗi cực kỳ khó để bạn tìm thấy trên thị trường kể từ sau đợt ra mắt của mình. 

Dòng bút này được ra mắt với 2 phiên bản khác nhau, một phiên bản với thân được chế tác từ bạc Ag925 mạ vàng gold sản xuất trước đó và phiên bản thứ 2 là phiên bản bạn đang nhìn thấy được đúc bằng thép mạ Platinum. 

Điểm sáng giá nhất của mẫu bút này không gì khác ngoài vẻ đẹp tuyệt vời đến từ màu xanh ngọc lục bảo trên nắp cài. Không phải là nhựa resin hay thép mạ, cũng chẳng phải sơn mài, mà chiếc bút này sử dụng loại đá Malachit quý hiếm, loại đá mà bạn chỉ thường thấy trên những món trang sức quý giá hay là món đồ trang trí trong tiền sảnh của những cung điện xa hoa của Nga Hoàng, nơi mà Nikolai I từng sống.

Đây là một trong những cây bút cực hiếm của Montblanc vì số lượng ra mắt ở thời điểm bấy giờ cực kỳ ít và thời gian sản xuất cũng cực kỳ ngắn. Quý giá và cũng cực kỳ sang trọng, đỉnh cao trong những mẫu bút mà bạn có thể sưu tầm được. Bút là phiên bản bi xoay và hiện vừa có mặt tại cửa hàng.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-nikolai-i-platinum-ballpoint-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com