Montblanc Boheme Pirouette Lilas Ballpoint Pen và viên đá Amethyst thơ mộng

Boheme Pirouette Lilas là một trong những phiên bản Boheme cao cấp của Montblanc. Một trong những dòng bút từ lâu đã không còn được sản xuất. Vẻ đẹp mộng mơ của phiên bản bút này chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy rùng mình vì quá đỗi tuyệt vời.

Cái tên Pirouette Lilas mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Lilas mang ý nghĩa là loài hoa tử đinh hương màu tím thơ mộng, cũng chính là màu sắc chủ đạo của mẫu bút này, và cũng là cách mà Montblanc liên kết với viên đá thạch anh tím Amethyst được mài dũa một cách tỉ mỉ và gắn trên đuôi clip cài của mẫu bút. Kết hợp với đó là những chi tiết kim loại bao gồm clip cài được mạ vàng hồng sang trọng.

Phần thân bút mang chất liệu chính là sơn mài với màu xám Anthracite, cùng với đó là ánh sáng lấp lánh màu tím hồng vô cùng đặc biệt. Ở lớp sơn mài này, Montblanc đã sử dụng những hoa văn hình tròn nổi được gọi là hoa văn ornamental, đó cũng là lý do trong tên của mẫu bút này có Pirouette – động tác xoay tròn của các vũ công ba lê trên đôi chân của mình.

Montblanc Boheme Pirouette Lilas Ballpoint Pen mang trong mình độ hiếm có và vô cùng khó tìm, bút hiện đang có mặt tại cửa hàng Bút Chính Hãng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-boheme-pirouette-lilas-ballpoint-pen-103797/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com