Bộ sản phẩm Montblanc đầy ấn tượng và đẳng cấp

Montblanc khẳng định vị thế của mình với vô vàn những sản phẩm cao cấp về cả chất lượng lẫn số lượng của mình. 

Sáng giá nhất trong số đó, chắc hẳn ta phải nói đến những mẫu bút cực kỳ tuyệt vời của Montblanc. Một trong đó là mẫu bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Blue Hour Classique với cảm hứng đến từ “Blue Hour” – khoảnh khắc giao thoa giữa ngày và đêm. Với chất liệu một nửa là kim loại mạ platinum sang trọng, nửa còn lại là sơn mài xanh với những hình lục giác tương phản ánh sáng nằm ẩn bên trong.

Tiếp đó là phiên bản ví Montblanc Leather Goods Meisterstuck-Selection được chế tác từ da thật với xuất xứ từ Italy, dươi tay nghề của những nghệ nhân lành nghề tại nơi này. Ví có 1 ngăn lớn đựng tiền mặt, 6 ngăn đựng thẻ tín dụng, 2 ngăn nhỏ bổ sung và kích thước là 11cm x 9,5cm, vô cùng phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Bao da bút Montblanc Meisterstuck 2 Pen Pouch cũng là một phụ kiện vô cùng phù hợp để sở hữu cho những ai yêu mến Montblanc và thường xuyên sử dụng những mẫu bút tuyệt vời của thương hiệu này. Chiếc bao da vừa để bảo vệ những mẫu bút vừa là một món phụ kiện thời trang cao cấp.

Bên cạnh Montblanc, Butchinhhang còn có những mẫu kính đặc biệt đến từ thương hiệu Chopard, điển hình là gọng kính cận nữ Chopard Oval Eyeglasses. Cùng chất liệu nhựa hoa văn đồi mồi, chi tiết kim loại mạ vàng 23kt, mẫu gọng kính này có kích thước 53x16x140.

Link thông tin sản phẩm: 

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-blue-hour-classique-ballpoint-pen/ 

Ví: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-montblanc-leather-goods-meisterstuck-selection-wallet-6cc-xc-114899/ 

Bao da: https://butchinhhang.com/san-pham/bao-da-but-montblanc-meisterstuck-2-pen-pouch-14311/ 

Kính: https://butchinhhang.com/san-pham/gong-kinh-can-nu-chopard-oval-eyeglasses-vch197sn/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com