Meisterstuck Classique Around the World in 80 days – Thiết Kế Đặc Biệt Cuốn Hút Và Phù Hợp Để Tặng Quà

Meisterstuck Classique Around the World in 80 days là một mẫu bút được chú trọng rất nhiều đến thiết kế. Montblanc đã mang đến một sản phẩm có thiết kế hộp vuông, sang trọng như những phiên bản đặc biệt, nhưng mức giá rất hấp dẫn, phù hợp để tặng quà đối tác, hoặc sếp.

 

Hộp bút là một thiết kế rất đặc biệt, như một bức tranh nghệ thuật, được Montblanc đầu tư rất tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mức giá cũng là một ưu điểm của mẫu bút Meisterstuck Classique Around the World in 80 days. Chính vì thế mà butchinhhang.com thấy đây chắc chắn là một mẫu bút phù hợp để biếu tặng.

 

Resin quý chính là chất liệu được sử dụng trên mẫu bút này, cả thân và nắp bút đều được phủ một màu xanh, màu của sự điềm đạm và thanh tĩnh. Màu xanh cũng sẽ làm cho tâm hồn trở nên nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống.

 

Ý tưởng thiết kế này đến từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn người Pháp Jules Verne. Một hành trình vuột qua đại dương bằng ý chí và sự kiên cường, đương đầu với những cơn sóng lớn. Nắp của mẫu bút này đã khắc họa rất chi tiết hình ảnh đó.

 

Clip cài áo còn có biểu tượng át bích trong bộ bài tây, một bộ môn giải trí của các thuỷ thủ trong cuốn tiểu thuyết này, nên vì nó cũng được khắc và phủ sơn mài rất đẹp.

 

Hiện tại mẫu bút đang có sẵn hàng tại butchinhhang.com với lựa chọn bi khô, bi nước rất tiện dụng. Tất cả đều có hộp theo kèm rất đẹp, phù hợp để tặng quà hoặc sưu tầm.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:

https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-around-the-world-in-80-days-ballpoint-pen-126347/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com