Starwalker Red Gold Metal – Mẫu Bút Được Phủ Sơn Mài Nhám Hiếm Hoi Của Montblanc

Starwalker Red Gold Metal được định hình nằm trong phân khúc cao cấp của Montblanc. Thiết kế có phần tinh giản, nhưng ẩn sâu bên trong là một quá trình phức tạp để tạo ra mẫu bút này. Màu vàng hồng sang trọng là một đặc trưng, khiến nhiều người yêu mến cây bút Starwalker Red Gold Metal.

 

Khác với các phiên bản sơn mài trước đây butchinhhang.com đã từng trên tay đánh giá, lần này Montblanc đã mang đến một phiên bản sơn mài nhám cực kỳ xuất sắc trên mẫu bút Starwalker Red Gold Metal.

Nếu vàng hồng được sử dụng trên mẫu bút này có vẻ phù hợp với nữ giới, thì bên ngoài lại có lớp sơn mài nhám, tạo cảm giác mạnh mẽ, cá tính cho. Nên mẫu bút này có thể phù hợp cho cả nam lẫn nữ sử dụng.

 

Các đường cắt trên mẫu bút cũng khá đơn giản, nhưng cũng cực kỳ tỉ mỉ và có sự chính xác cao mới có thể làm ra được các đường hoạ tiết tưởng chừng như đơn giản này.

 

Để các đường cắt được toả sáng dưới màu vàng hồng, Montblanc đã phải phủ màu vàng hồng trên toàn bộ bút, một điều đáng chú ý là mẫu bút này toàn thân làm từ kim loại.

 

Mẫu bút hiện tại đang có hàng tại butchinhhang.com với sự lựa chọn bi khô đa dụng. Phù hợp để tặng hoặc sở hữu để sử dụng hàng ngày.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-red-gold-metal-ballpoint-pen-106869/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com