100 năm Montblanc – Dòng bút Limited Edition 1906 cùng mẫu bút Montblanc Starwalker Soulmakers For 100 Years giá trị đẳng cấp

 

Thời điểm cột mốc đánh dấu 100 năm phát triển của Montblanc (1906-2006), Montblanc đã cho ra mắt dòng bút Soulmakers For 100 Years, trong đó có phiên bản bút Montblanc Starwalker Soulmakers For 100 Years mang vẻ đẹp của sự hiện đại từ dòng bút Starwalker và màu sắc 100 năm kỷ niệm.

Điều đặc biệt nhất của mẫu bút này, có lẽ chính là viên kim cương nằm trên đầu bút. Khác với những viên kim cương được dùng trong những phiên bản khác, viên kim cương này cực kỳ lớn và được cắt một cách hoàn hảo với 43 mặt cắt, đạt chuẩn nước màu Top Wesselton (“F-G” – kim cương trắng theo thang đo cao nhất là D giảm dần đến Z), và độ tinh khiết đạt chuẩn VVS (đứng thứ 2 trong tổng số 5 bậc độ tinh khiết của kim cương).

Con số 1906 giới hạn tượng trưng cho năm ra mắt của Montblanc, và mẫu bút này mang số thứ tự 1064/1906, được khắc trên phần đuôi bút. Thân bút là sự sử dụng nguyên liệu hoàn hảo giữa thép mạ platinum và gốm ceramics đen – vật liệu công nghệ cao, có khả năng chống mài mòn và trầy xước hoàn hảo. Đồng thời, mẫu bút cũng sử dụng hoa văn sọc guilloche đẹp mắt thường được dùng nhiều trong những thiết kế cao cấp khác của Montblanc.

Thiết kế tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng lại ẩn chứa trong mình vô vàn những điều tri ân, những sự đẳng cấp, nghệ thuật tinh tế và vật liệu cao cấp. Tất cả tạo nên một phiên bản bút hoàn hảo về cả vẻ ngoài lẫn ý nghĩa bên trong. Và chắc chắn nếu bạn là chủ nhân sở hữu mẫu bút này thì bạn cũng là chủ nhân của một cây bút đặc biệt hơn rất nhiều so với phần còn lại của thế giới.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-soulmarkers-for-100-years-limited-1906-fineliner-pen-1064-1906/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com