“Vua nhạc waltz” Johann Strauss II và mẫu bút mà Montblanc đã dành riêng cho ông

 

Một nhà soạn nhạc người Áo, người đã tạo ra nhiều tác phẩm waltz và nhạc hòa tấu nổi tiếng, Johann Strauss II đã trở thanh một tượng đài, một người truyền cảm hứng trong việc phát triển và lan tỏa những giai điệu waltz lãng mạn trên toàn thế giới.

Montblanc đã cho ra mắt phiên bản bút Montblanc Johann Strauss Donation Special Edition, thuộc dòng bút Donation, mỗi cây bút thuộc dòng bút này khi được bán ra thị trường sẽ quyên góp số tiền nhất định vào các quỹ phát triển văn hoá – nghệ thuật được lựa chọn.

Mẫu bút này nổi bật ấn tượng bởi chiếc clip cài hình cây vĩ của đàn Violin, cùng với vòng nhẫn ở nắp bút được khắc chữ ký của nhà soạn nhạc nổi tiếng. Không chỉ có thế, điều làm cho mẫu bút này khác biệt hẳn với các phiên bản khác là mẫu bút đi kèm với hộp nhạc với trích đoạn The Blue Danube được sáng tác vào năm 1867 – tác phẩm tuyệt vời nhất mà Johann Strauss II đã từng tạo ra.

Mẫu bút này là một phiên bản hoàn hảo để sưu tập, đặc biệt là đối với những ai có niềm đam mê với âm nhạc. Mẫu bút là phiên bản bi nước hiện có giá là 17.990.000₫

Thông tin chi tiết mẫu bút trên: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-johann-strauss-donation-special-edition-rollerball-pen-115056/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com