Montblanc Meisterstuck Solitaire Calligraphy Gold Leaf Rollerball Pen – Mẫu bút làm sống lại nghệ thuật chữ viết và sự tinh tuý của vàng lá

 

Bộ sưu tập Meisterstuck Calligraphy tôn vinh nghệ thuật thư pháp và nguồn gốc của bộ môn nghệ thuật này ở khắp các nền văn hóa trên thế giới và cũng tôn vinh cách mà Montblanc gìn giữ, phát triển cách mà họ tạo ra những phiên bản bút tuyệt vời của mình.

Phiên bản Gold Leaf lấy cảm hứng từ đất nước Nhật Bản xinh đẹp cùng nghệ thuật chế tạo và dát vàng lá thủ công cực kỳ tinh tế. Mỗi chiếc vàng lá được tạo ra với độ dày vô cùng mỏng, chỉ 0,0001mm. Quy trình tạo ra những chiếc vàng lá là vô cùng phức tạp, dù cho có công nghệ hiện đại, nhưng yếu tố tạo ra sự tinh xảo của lá vàng lại nằm trong đôi bàn tay của con người.

Tạo ra là một chuyện, việc dát những lá vàng mỏng manh ấy lại càng cần nhiều công sức hơn. Mỗi chiếc vàng lá được dát lên thân bút Calligraphy Gold Leaf đều được tạo hình một cách ngẫu nhiên nhưng cũng hết sức cầu kỳ. Chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng dễ dàng biến những chiếc vàng lá trở nên nhàu nát hoặc tan rã, vì thế để tạo ra một bề mặt hoàn thiện tuyệt đối như mẫu bút này chính là nghệ thuật mà không phải người bình thường nào cũng có thể làm được.

Ngoài ra, mẫu bút này còn được phủ một lớp sơn mài đen, vừa bảo vệ tác phẩm tuyệt vời, vừa tôn vinh vẻ đẹp ấy một cách chân thực nhất. Các chi tiết kim loại cũng được mạ PVD đen cùng màu với sơn mài. Bút là phiên bản bi nước size Legrand và hiện chỉ còn 1 phiên bản duy nhất tại Bút Chính Hãng với giá 34.990.000₫.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-calligraphy-gold-leaf-rollerball-pen-119689/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com