Vòng quanh thế giới trong 80 ngày cùng mẫu bút bi nước Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days Doué Classique

 

Là một mẫu bút được chế tác từ 2 chất liệu chính: thép không rỉ và sơn mài quý, mẫu bút Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days Doué Classique có được cho mình những chất liệu tốt nhất, được thiết kế để  tôn vinh cuốn tiểu thuyết kinh điển của Jules Verne – “80 ngày vòng quanh thế giới”.

Thân bút là thép phủ sơn mài xanh với vẻ đẹp và hình ảnh có chiều sâu, chắc chắn sẽ khiến bạn rụng động vì màu xanh êm dịu này. Quân bài đen phía trên clip cài cũng được chế tác từ sơn mài, tạo điểm nhấn độc đáo cho mẫu bút.

Nắp bút hoàn toàn làm từ kim loại với lớp mạ platinum sang trọng. Không những thế, Montblanc đã sử dụng kỹ thuật khắc lên phần nắp bút những hình ảnh ngọn sóng, chiếc tàu hơi nước, những thứ góp mặt trong những ngày đầu của chuyến hành trình 80 ngày vòng quanh thế giới.

Bút là phiên bản bi nước, và hiện có sẵn tại cửa hàng vơi tinh trạng mới nguyên hộp, hộp được thiết kế riêng cho dòng bút này.

Thông tin chi tiết:  https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-doue-classique-rollerball-126350/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com