Mẫu kính mát Montblanc Brown Aviator Unisex Sunglasses và bút cổ Slimline push silver metal gold plated – Những sản phẩm đáng để sở hữu

 

Đối với những người hâm mộ trung thành của Montblanc, những mẫu kính và bút cổ luôn là những sản phẩm đáng để lưu tâm và phù hợp để sưu tầm.

Với phiên bản kính mát Montblanc Brown Aviator Unisex Sunglasses, đây là một phụ kiện đầy tính thời trang, vừa ứng dụng trong việc bảo vệ đôi mắt của bạn, vừa giúp bạn trông thời thượng, phá cách. Thiết kế của gọng kính được chế tác từ Metal mạ vàng, cùng với đó là tròng kính nâu có thể mang cùng với nhiều trang phục khác nhau.

Mẫu bút cổ Slimline push silver metal gold plated là một phiên bản bút Slimline đặc biệt, với hoa văn vermeil chạy dọc thân bút và là sự kết hợp của thân bút bạch kim và clip cài mạ vàng gold vô cùng độc đáo. Mẫu bút này gọn nhẹ và giá thành cũng cực kỳ ổn, phù hợp với những ai mới bắt đầu sưu tập Montblanc.

Cả hai hiện đang có sẵn tại cửa hàng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Thông tin chi tiết: 

Kính: https://butchinhhang.com/san-pham/kinh-mat-montblanc-brown-aviator-unisex-sunglasses-mb0001s/

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-s-line-push-silver-metal-gold-plated-clip-pinestriped-ballpoint-pen-2929/  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com