Vàng hồng Red Gold, màu sắc của sự quyến rũ mà Montblanc mang đến

Trong số những sản phẩm cao cấp của Montblanc, màu mạ vàng hồng là một trong những màu sắc vô cùng được yêu mến. Bởi sự hiện đại đan xen nét đẹp của điển, màu sắc này dần trở nên được ưa chuộng hơn từng ngày.

Đến với mẫu bút Montblanc Meisterstuck Classique Red Gold Plate Rollerball Pen, một trong những mẫu bút bán chạy top đầu của Montblanc nói chung và của butchinhhang nói riêng. Màu mạ red gold kết hợp với nhựa resin quen thuộc cùng form dáng Classique đặc trưng, tất cả đã tạo nên một mẫu bút hoàn hảo.

Chiếc thắt lưng Montblanc Classic Line Trapeze Buckle Reversible cũng mang màu mạ red gold độc đáo đó trên mặt thắt lưng của mình. Dòng chữ Montblanc được khắc sắc nét và mặt thắt lưng mang kiểu dáng móng ngựa cực kỳ thịnh hành.

Cuối cùng là cặp khuy măng sét Montblanc Meisterstuck Rose Gold PVD Cuflinks được chế tác từ thép không gỉ mạ vàng hồng quyến rũ, cùng với đó là viên đá Onyx đen tuyền được đính trên mặt khuy măng đầy sự huyền ảo.

Thông tin sản phẩm: 

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-red-gold-plate-rollerball-pen-112678-sao-chep/ 

Thắt lưng: https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-classic-line-trapeze-buckle-reversible-black-brown-leather-belt-109737/ 

Khuy măng: https://butchinhhang.com/san-pham/khuy-mang-set-montblanc-meisterstuck-rose-gold-pvd-cuflinks-116663/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com