Montblanc Black Reversible Cut-to-Size Business Belt – Mẫu Thắt Lưng Đơn Giản Và Sang Trọng Đến Từ Montblanc

Montblanc Black Reversible Cut-to-Size Business Belt có thể sử dụng cả hai mặt thắt lưng, dễ dàng phối đồ với hai màu nâu và đen. Mẫu thắt lưng này phù hợp cho thời trang công sở với tiêu chí đơn giản, sang trọng.

 

Đây là mẫu thắt lưng được làm từ da bê, một loại da chỉ thường được sử dụng trên các món đồ da đắt đỏ. Chất liệu da bê cũng mang đến vẻ ngoài mịn màng, chắc chắn và nhẹ nhàng nhất.

 

Mặt thắt lưng thuộc thiết kế Horseshoe của Montblanc, với các cạnh góc bo tròn, rất nhẹ nhàng và tạo sự sang trọng tinh tế.

 

Để có được vẻ ngoài sáng bóng, Montblanc đã mạ lớp Palladium cho mặt thắt lưng, một loại vật liệu đắt đỏ, và chỉ được thấy trên các sản phẩm thời trang cao cấp. Mẫu thắt lưng Montblanc Black Reversible Cut-to-Size Business Belt còn có thể sử dụng cả hai mặt. Rất tiện để thay đổi khi sử dụng hằng ngày.

 

Mẫu thắt lưng này có kích thước tiêu chuẩn 1200mm x 30mm, với độ dày chỉ 5mm. Đây được coi là mẫu thắt lưng gọn nhẹ, đơn giản và sang trọng trong các thiết kế thắt lưng của Montblanc.

 

Sản phẩm hiện đang sẵn hàng tại butchinhhang.com, ngoài ra còn có các sản phẩm thắt lưng khác rất đa dạng. Hãy nhanh tay liên hệ hotline để được tư vấn: 0973.503.503 (call/zalo).

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-black-reversible-cut-to-size-business-belt-111080/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com