To lớn nhất, hoành tráng nhất của dòng bút quý hiếm Montblanc Meisterstuck Diamond – Phiên bản Legrand đầy sự tráng lệ

Dòng bút Montblanc Meisterstuck Diamond đã tạo ra một cú nổ lớn lịch sử của Montblanc, khi đây là một dòng thiết kế được ưu ái đính trên từng mẫu bút là một viên kim cương tự nhiên xa xỉ, điều mà vốn chỉ từng xuất hiện ở những chiếc bút phiên bản Giới hạn.

Gây ấn tượng nhờ vào vẻ đẹp của viên kim cương có kích thước khoảng 0,05 carat, dòng bút này đã tạo nên một cột mốc lịch sử nhờ vào cách mài giũa đặc biệt dựa trên hình tượng logo Montblanc, tái hiện lại chính hình ảnh đỉnh núi Mont Blanc khi nhìn từ trên cao với 6 đường cong lấy ý tưởng từ 6 con sông băng uốn lượn. Đó vừa là cái khó cũng vừa là sự thành công rực rỡ khi các nghệ nhân đã dồn hết công sức, chất xám và rồi gặt hái được một tác phẩm tuyệt vời như vậy.

Chiếc bút này là phiên bản Legrand với size bút thuộc một trong những mẫu bút to lớn nhất của thượng hiệu Montblanc, cũng chính vì thế, nếu so sánh viên kim cương của phiên bản Legrand với những chiếc bút nhỏ hơn cùng dòng, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch trong kích thước.

Là một chiếc bút máy, mẫu bút này cũng mang trên mình một lá ngòi chế tác từ vàng 14K đầy giá trị. Với size F là nét ngòi bút, chiếc bút này khá đa dụng và vô cùng phù hợp để bạn thêm vào bộ sưu tập Montblanc quý hiếm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com