Tại sao bạn cần tìm hiểu về ruột bút bi? Cách lựa chọn và bảo quản ruột bút 

 

Với bút bi Montblanc, bạn cần phải tìm hiểu về ruột bút một cách cẩn thận. Bút bi Montblanc được chia thành 2 loại chính bi xoay (bi khô) và bi nước, mỗi loại lại sử dụng những loại ruột bút khác nhau, bạn không thể sử dụng ruột bi xoay cho bi nước và ngược lại. Vì thế chọn lựa ruột bút cho mẫu bút của bạn là điều vô cùng cần thiết.

Đối với những phiên bản bút bi xoay, phần ruột bút được chia thành 2 kích thước chính: kích thước tiêu chuẩn và kích thước nhỏ (dành cho những phiên bản bút size nhỏ). Khi mua dùng ruột bi xoay, điều mà bạn nên quan tâm chính là màu sắc đen hay xanh, và size ngòi yêu thích của bạn.

Đối với bút bi nước, ruột bút có rất nhiều kích thước, loại ruột khác nhau: tiêu chuẩn, Small cho những dòng bút nhỏ và ruột Legrand cho dòng bút Legrand, ruột Capless System cho những dòng bút đặc biệt. Ruột với kích thước tiêu chuẩn và Legrand lại được chia thành 2 loại: bi nước thông thường và ruột lông kim (fineliner).

Để thuận tiện cho việc mua ruột bút, khi các bạn liên hệ với cửa hàng, hãy chụp lại hình ảnh cây bút bạn đang sử dụng để cửa hàng có thể tư vấn tốt nhất cho các bạn. Cách bảo quản ruột bút tốt nhất là đừng để ruột bút ở những nơi quá nóng, nhiệt độ cao sẽ khiến ruột bút hư hỏng và không thể sửa chữa.

Thông tin chi tiết các loại ruột bút: https://butchinhhang.com/danh-muc/ruot-but-montblanc/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com