Special Edition – Phiên bản bút tôn vinh nhà soạn nhạc, nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Đức Johannes Brahms

Với xuất thân từ một gia đình khiêm tốn ở Hamburg – Đức, Johannes Brahms (sinh năm 1833), đã nổi lên khắp thế giới với tư cách là nhà soạn nhạc lớn của Thời kỳ Lãng mạn, đồng thời ông cũng là nhạc trưởng và là một nghệ sĩ dương cầm đại tài. Montblanc đã tạo ra một phiên bản Special Edition dành riêng cho tài năng phi thường và sự cống hiến cho nghệ thuật không ngừng nghỉ của ông.

Chế tác hoàn toàn từ chất liệu nhựa quý Montblanc, chiếc bút này kết hợp màu đen của nhựa với những chi tiết kim loại mạ platinum sáng bóng. Hình dáng của chiếc clip cài được lấy cảm hứng từ chiếc âm thoa (tuning folk) và bên cạnh đó là 5 dòng kẻ của những khuôn nhạc, nhằm tri ân những cống hiến của Johannes Brahms với tư cách là người đã viết ra vô vàn những bài nhạc giao hưởng cổ điển.

Giữa thân bút chính là hình ảnh chữ ký của Johannes Brahms, được Montblanc khắc với sự trang nhã, thể hiện được sự đơn giản những vẫn rất lịch thiệp. Và Montblanc cũng không quên biểu tượng logo ngôi sao sáu cánh nổi bật trên đầu bút.

Chiếc bút này được đặt trong hộp quà tặng thiết kế riêng, đi kèm với bút và cũng được đặt trong hộp quà tặng còn có thêm một chiếc âm thoa nhỏ.

Xem chi tiết giá bán tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com