Phiên bản Vàng Gold duy nhất của dòng bút bi Montblanc Meisterstuck UNICEF và mẫu bao da Leather Goods Meisterstuck 4810

 

Vì một lý do nào đó, những phiên bản bút Montblanc Meisterstuck UNICEF Collection 2009 là những phiên bản đầu tiên và cũng là duy nhất thuộc dòng bút UNICEF sử dụng màu mạ vàng Gold trên các chi tiết kim loại của mình.

Mở đầu cho truyền thống hàng năm tài trợ cho Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (Unicef) trong chiến dịch nâng cao đời sống trẻ em của tổ chức này trên toàn thế giới của Montblanc, mẫu bút này đã hoàn thành rất tốt sự truyền tải thông điệp đày ý nghĩa của mình. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển của dòng bút Montblanc Meisterstuck UNICEF được phát triển.

Viên đá sapphire chính là điểm nhấn độc đáo trên đầu bút, giúp cho dòng bút này trở nên được yêu thích khi cài trên túi áo. Đối với phiên bản bút này, xung quanh viên đá xanh lam là những nhành ô liu tượng trưng cho tổ chức Unicef.

Bên cạnh đó, Bút Chính Hãng cũng không quên giới thiệu cho các bạn về phiên bản bao da Leather Goods Meisterstuck 4810 2 Pen Pouch Black có dung tích có thể chứa đến 2 phiên bản bút khác nhau để bảo vệ bút cho các bạn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-unicef-colletion-2009-ballpoint-pen-105606/

Bao da: https://butchinhhang.com/san-pham/bao-da-leather-goods-meisterstuck-4810-2-pen-pouch-black-129259/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com