Phiên bản Giới hạn 300 chiếc trên toàn thế giới – Bút Montblanc Venetian Carnival – Pulcinella Annual Edition 2007

 

Hai tay đặt trên hông, cái bụng phệ ưỡn ra phía trước, đeo chiếc mặt mạ nửa mặt màu đen, cổ áo nếp và đôi giày có nơ, đó là hình ảnh chú hề “Pulcinella” được miêu tả thông qua nét vẽ thủ công của người nghệ nhân trên chất liệu sứ Meissen trắng. Là một sản phẩm của trí tưởng tượng, chú hề này được tạo ra bởi nhà văn Maurice Sands và cũng là 1 trong 10 nhân vật thuộc chủ đề “Lễ hội hoá trang Venice” của dòng bút Montblanc Annual Limited Edition năm 2007.

Để có thể gặp được chú hề này đương nhiên cũng khá là khó khăn, khi đây là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất vào năm 2007 với 300 chiếc trên toàn thế giới, thuộc BST Montblanc Annual ra mắt trải dài suốt 10 năm từ 2003 đến 2012, mỗi năm chỉ có 3 mẫu khác nhau. Phiên bản bút Venetian Carnival – Pulcinella nếu xét theo thời gian ra mắt sẽ là mẫu bút thứ 14 trên tổng số 30 mẫu bút. Chỉ tính riêng con số giới hạn 300 chiếc thôi ta đã thấy đây là một đỉnh cao của giới sưu tầm Montblanc, chưa kể đến việc còn tận 29 mẫu bút khác đang chờ bạn khám phá.

Chiếc bút này chỉ được sản xuất ở phiên bản bút máy, nên việc sở hữu càng đặc biệt hơn cả, không có sự lựa chọn bi nước hay bi xoay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com