Những mẫu bút Flagship luôn nằm trong top đầu sản phẩm bán chạy nhất của Montblanc

 

Mỗi một phiên bản bút đến từ Montblanc luôn mang trong mình một thiết kế riêng biệt, một câu chuyện riêng, vậy trong vô vàn những sản phẩm bút của Montblanc, đâu là những sản phẩm Flagship đứng đầu trong trong lòng người hâm mộ?

Đầu tiên phải kể đến những phiên bản bút Meisterstuck Classique, bắt đầu được ra mắt vào năm 1924 và trở thành một cú nổ lớn, góp phần không nhỏ cho sự thành công của cái tên Montblanc. Thiết kế đơn giản nhưng chất lượng, đây luôn là dòng bút được yêu mến và bán chạy nhất của Montblanc dù cho thiết kế có đôi phần thay đổi qua từng dòng bút.

StarWalker Platinum Resin đại diện cho sự mới mẻ và hiện đại của Montblanc, khởi nguồn cho dòng bút StarWalker và dần trở thành một dòng bút không thể thiếu đối với những tín đồ Montblanc. Thiết kế đầu bút trong suốt với logo lơ lửng đã trở thành một biểu tượng mới mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu một phiên bản riêng cho mình.

Dù cho đã ngưng sản xuất, thế nhưng Boheme Rouge đã trở thành một cột mốc khó có dòng bút nào có thể đánh bại được, vẻ đẹp từ viên đá trên clip cài, một thiết kế nhỏ gọn đã ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng người hâm mộ. Mặc dù rất hiếm, nhưng đây vẫn là một trong những dòng bút được săn tìm nhiều nhất hiện tại.

Cuối cùng là ở phần khúc giá rẻ, phiên bản PIX Black chính là dòng bút được yêu mến nhất hiện tại, cứng cáp, nhỏ gọn cùng mức giá phải chăng. Đây cũng là phiên bản mà nhiều người mới vừa làm quen với Montblanc lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com