Phiên bản bút Montblanc Johann Strauss Donation Special Edition tôn vinh nhà soạn nhạc nổi tiếng người Áo – Johann Strauss II

 

Johann Strauss II một nhà soạn nhạc người Áo, chủ yếu sáng tác nhạc nhẹ, đặc biệt là nhạc khiêu vũ và operetta. Trong đó, ông đã sáng tác hơn 400 waltz và những thể loại khác, vì thế ông còn được biết đến với cái tên “Vua nhạc waltz”, và sau đó phần lớn chịu trách nhiệm phổ biến điệu waltz tại Viên trong thế kỷ 19.

Montblanc cũng đã cho ra mắt phiên bản bút Montblanc Johann Strauss Donation Special Edition tôn vinh người nghệ sĩ tài năng này. Thiết kế của mẫu bút có phần đơn giản những không kém phần cuốn hút. Với toàn bộ thân bút được chế tác từ nhựa resin cao cấp màu đen tuyền, cùng với đó là những chi tiết kim loại được mạ lớp vàng Champagne lạ mắt và sang trọng.

Có lẽ điểm nhấn của mẫu bút này chính là phần clip cài được tạo hình giống với cây vĩ của violin với sự sắc nét, chỉn chu, cũng là sự tôn vinh đến với những lần Johann Strauss cùng cây violin yêu quý biểu diễn trên sân khấu. Chữ ký của ông cũng được Montblanc chạm khắc vô cùng sắc nét trên phần vòng nhẫn của mẫu bút.

Mẫu bút là phiên bản bi nước có hộp mới mang thiết kế riêng, vô cùng bắt mắt. Phiên bản này còn đi kèm hộp nhạc với trích đoạn The Blue Danube được sáng tác vào năm 1867 – là ngôi sao sáng nhất trong số những tác phẩm nghệ thuật của Johann Strauss II. Mẫu bút vô cùng thích hợp để thêm vào bộ sưu tập Montblanc của bạn.

Thông tin bút trong ảnh: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-johann-strauss-donation-special-edition-rollerball-pen-115056/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com