Lịch sử Bút Montblanc: Tìm hiểu Di sản Montblanc

Thương hiệu bút máy Montblanc danh giá và mang tính biểu tượng bắt nguồn từ đầu thế kỷ 20, ban đầu được thành lập vào năm 1906 bởi Claus-Johannes Voss, Alfred Nehemias và August Eberstein ở Hamburg, Đức. Được đặt theo tên của Mont Blanc – đỉnh núi cao nhất trong dãy Alps và tượng trưng cho sự cống hiến của công ty trong việc chế tạo các dòng bút có chất lượng cao nhất và không ngừng đổi mới kỹ thuật theo từng năm, Montblanc đã không ngừng xây dựng một di sản của nghề thủ công bậc thầy, thiết kế sáng tạo và chức năng hàng đầu. 

Năm 1924, dòng sản phẩm huyền thoại Montblanc Meisterstück (với ý nghĩa là “Kiệt tác”) ra đời, nhanh chóng nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới và củng cố danh tiếng của thương hiệu như là đỉnh cao của các loại bút viết sang trọng. 

Trong những năm qua, Montblanc đã liên tục phát triển trong khi vẫn trung thành với di sản của mình, kết hợp các vật liệu đặc biệt như kim loại quý, nhựa, sơn mài và thậm chí cả kim cương, đá quý trong những dòng bút của họ. Thêm vào đó, thương hiệu đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình bao gồm đồ da, đồng hồ và các phụ kiện xa xỉ khác. 

Tuy nhiên, bút Montblanc vẫn là đại diện tượng trưng cho di sản phong phú của họ, thể hiện sự kết hợp giữa nghệ thuật, truyền thống và sự đổi mới đã giúp Montblanc trở thành một biểu tượng trong thế giới của bút viết.

Thông tin bút trong ảnh:

Meisterstuck Classique Gold Plated BP: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-gold-coated-ballpoint-pen-new/

Meisterstuck Classique Gold Plated RB: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-gold-plated-rollerball-pen-12890/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com