Phiên bản bút bi Montblanc Meisterstück Mozart Diamond Rollerball Pen(Mini) với viên kim cương Montblanc

 

Phiên bản bút được chế tác tinh xảo, là hiện thân của sự pha trộn hoàn hảo giữa sự sang trọng, tinh tế và tay nghề thủ công siêu hạng. Montblanc Meisterstück Mozart Diamond được thiết kế với kích thước nhỏ gọn chỉ 10,5cm.

Mẫu bút danh tiếng này cũng là phiên bản tôn vinh tài năng phi thường và di sản vượt thời gian của Wolfgang Amadeus Mozart. Mẫu bút là phiên bản nhỏ hơn của dòng Meisterstuck với phần thân bút từ nhựa resin quý cùng với chi tiết kim loại mạ platinum tinh xảo.

Viên đá quý nhất của kiệt tác nghệ thuật này chính là viên kim cương được đính trên đầu bút, tạo thêm nét sang trọng sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Viên kim cương được mài dũa vô cùng tinh xảo, nếu nhìn kỹ vào viên kim cương này bạn còn có thể thấy hình ảnh ngôi sao khác bên trong, đây còn được gọi là nghệ thuật “Sao lồng sao” của Montblanc.

Cho dù là dùng như một món quà hay thêm vào bộ sưu tập, mẫu bút Montblanc Meisterstuck Mozart Diamond (Mini) là biểu tượng của hương vị tinh tế và phong cách nổi bật dành cho những người đam mê thương hiệu này.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-mozart-diamond-rollerball-pen-107547/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com