“Nữ hoàng của các loại đá quý” – Viên đá Emerald Ngọc Lục Bảo, viên đá ngự trị trên mẫu bút bi Montblanc Boheme Vert Rollerball Pen

 

Boheme là một dòng bút đã ngưng sản xuất từ lâu và dòng bút này đã mang lại vô vàn những cảm xúc khác nhau nhờ vào từng viên đá quý mà nó mang theo bên mình. 

Đối với những phiên bản nhựa Resin thông thường, giá trị của mẫu bút sẽ đặt hết vào điểm nhấn là viên đá quý đầy sức hút của mình. Trong số đó, Boheme Vert chính là phiên bản đá quý đặc biệt nhất bởi độ hiếm mà viên đá của nó mang lại.

Boheme Vert mang trên mình viên đá Emerald Ngọc Lục Bảo với sắc xanh vô cùng giá trị. Loại đá này còn được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loại đá quý”, cũng như tượng trưng cho độ tuổi trẻ trung nhất của con người và là viên đá của mùa xuân khi mà mọi thứ xanh tươi tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, theo phong thuỷ ngũ hành phương Đông, Ngọc Lục Bảo mang màu xanh tương ứng với mệnh Mộc, vô cùng lý tưởng để đồng hành tương trợ với những người đồng mệnh. Tương sinh với mệnh Hoả, Emerald đem lại cảm giác dịu ngọt và chữa lành cho những ai mang mệnh này.

Bút là phiên bản bi nước và hiện có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-boheme-vert-gold-plated-rollerball-pen/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com