Những phụ kiện Montblanc mang màu xanh dành cho tháng 12 của bạn

Tháng 12 đã đến, cũng là lúc chúng ta chuẩn bị mua sắm cho một năm mới tràn trề năng lượng. Với số lượng những sản phẩm mà Montblanc đã mang đến cho người dùng, màu xanh vẫn luôn là màu sắc được yêu quý nhất, vậy chúng ta cùng tìm hiểu về những phụ kiện này nhé.

Thắt Lưng Montblanc Rectangular Shiny Stainless Steel Pin Buckle Blue Smooth Leather là chiếc thắt lưng mang màu xanh ít thấy của Montblanc. Chất liệu là da thật đến từ Ý kích thước 3x120cm. Mẫu thắt lưng này là phiên bản đổi mới một chút ở phần màu sắc dành cho giới văn phòng.

Chiếc ví Namecard Leather Goods Montblanc M_Gram luôn thể hiện giá trị thương hiệu của mình qua những hoa vẫn chữ M đại diện cho Montblanc trên nền da thật sản xuất tại Ý với màu xanh độc đáo.

Phiên bản nước hoa Montblanc Men’s Explorer Ultra Blue EDP Body Spray đã vô cùng thành công bởi mùi hương tự do và phóng khoáng của mình. Với thiết kế vỏ chai sang trọng, được bọc trong một lớp áo màu xanh dịu mắt, chai nước hoa này ăn điểm cả phần nhìn lẫn phần hương của mình.

Tất cả hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin sản phẩm:  

Thắt lưng: https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-rectangular-shiny-stainless-steel-pin-buckle-blue-smooth-leather-118419/ 

Ví: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-name-card-leather-goods-montblanc-m_gram-4810-pocket-6cc-light-blue-128633/ 

Nước hoa: https://butchinhhang.com/san-pham/nuoc-hoa-montblanc-mens-explorer-ultra-blue-edp-body-spray-128801/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com