Những màu mạ nổi tiếng của Montblanc trên những sản phẩm bút của họ

 

Kể từ lúc ra mắt, những mẫu bút của Montblanc luôn được nhớ đến không chỉ bởi những chất liệu nhựa resin hay kim loại, mà còn ghi dấu ấn với người hâm mộ bởi lớp mạ mà Montblanc luôn biến hoá trên những chiếc bút của mình.

Hai màu mạ nổi tiếng nhất chính là màu vàng gold và màu platinum, cả hai đều toát ra vẻ đẹp sang trọng riêng của mình, nhưng màu vàng gold có vẻ được lòng người dân Á Châu nhiều hơn.

Montblanc sau đó đã phát triển ra khá nhiều những màu mạ mới chẳng hạn như ruthenium với sắc xám đen, thường được sử dụng trong những mẫu bút với chủ đề bí ẩn và thu hút. Màu mạ Red Gold và Chamgpagne mang sự sang trọng cổ điển cùng với những thiết kế tinh tế, đẳng cấp.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và sự sáng tạo, Montblanc đã áp dụng công nghệ mạ PVD dành cho những mẫu bút mới của Montblanc. Từ đó tạo ra nhiều sắc màu mới như màu đen tuyền huyền ảo, màu xanh tươi mát của những dòng bút Glacier mới đây, hay màu cam của BST Montblanc x Naruto,… và nhiều hơn nữa trong tương lai.

Thông tin chi tiết những mẫu bút trong ảnh:

Meisterstuck Legrand Platinum: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-legrand-platinum-coated-ballpoint-pen/

Meisterstuck Classique Gold: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-gold-coated-ballpoint-pen-new/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com