Những mẫu bút bi xoay Montblanc nào tại Bút Chính Hãng có giá thành phải chăng và tiện dụng nhất?

 

Montblanc đã luôn nổi tiếng hơn trăm năm qua bởi chất lượng và vẻ đẹp của từng chiếc bút mà họ bán ra. Trong số đó những chiếc bút bi xoay luôn được người hâm mộ yêu mến bởi sự tiện lợi, dễ dùng của chúng, chỉ cần xoay nhẹ chiếc bút là bạn có thể sử dụng ngay và loại mực mà những chiếc bút này dùng cũng rất khó bị lem. 

Dòng Meisterstuck luôn là dòng bút hàng đầu của Montblanc bởi thiết kế vượt thời gian của nó và những phiên bản đầu tiên luôn là những phiên bản ấn tượng nhất, đơn giản nhưng hiệu quả. Montblanc Meisterstuck Classique với phần nhựa đen và chi tiết kim loại mạ vàng là một trong những mẫu bút bán chạy nhất của Montblanc với giá hiện tại chỉ 9.490.000₫.

Hay bạn có thể chọn lựa những phiên bản khác của nó như Meisterstuck Classique Burgundy cùng màu nhựa đỏ, hoặc mẫu bút mới Meisterstuck Around the World in 80 Days với ý tưởng đến từ bộ tiểu thuyết cùng tên, cùng những phiên bản Legrand dành cho các quý ông có đôi bàn tay to.

Starwalker Precious Resin lại chính là mẫu bút có giá thành rẻ nhất tại Bút Chính Hãng ngay bây giờ với giá là 8.900.000₫, hoặc nếu bạn yêu thích những phiên bản đặc biệt thì Montblanc Leonard Bernstein sẽ là phiên bản Special Edition giá phải chăng nhất chỉ 15.990.000₫

Thông tin chi tiết các mẫu bút bi xoay tại đây: https://butchinhhang.com/danh-muc/but-montblanc/?product_tag=but-bi-xoay-montblanc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com