Ngôi sao Montblanc – Etoile de Montblanc Diamond đầy kiêu hãnh

Là một chiếc bút máy chế tác bởi thương hiệu Montblanc nổi tiếng, Etoile de MontBlanc Diamond mang những nét riêng mà không một dòng bút nào có. Một chiếc bút đầm tay, lớn hơn hẳn những chiếc bút Classique thông thường, với kiểu dáng nhiều đường cong và vô cùng phù hợp với những quý ông lịch lãm. Ấn tượng bởi dáng hình là thế, nhưng điều làm chiếc bút này trở nên đẳng cấp hơn lại chính là viên kim cương ~0,06 carat trên đầu bút.

Sáu cánh sao của viên kim cương tượng trưng cho logo Montblanc, cũng chính là cái tên “Etoile de Montblanc” của chiếc bút. Viên kim cương được mài cắt một cách hoàn hảo nhất, đây cũng là công nghệ cắt được cấp bằng sáng chế đầy tự hào của Montblanc. Như một điểm nhấn đầy kiêu hãnh, đây có thể coi là một trong những dòng bút quý hiếm nhất của Montblanc.

Các bạn cũng đừng quên, chỉ còn khoảng hơn 2 ngày nữa, chương trình sale mừng năm mới, giảm giá tất cả sản phẩm tại cửa hàng Bút Chính Hãng sẽ kết thúc. Nhanh chóng đặt hàng ngay để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé! Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 02/02/2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com