Một số mẫu bút bi nước Montblanc tại Bút Chính Hãng

 

Những phiên bản bút bi nước của Montblanc luôn được người hâm mộ yêu thích bởi nét mực đều, đẹp và vô cùng mượt tay. Bút bi nước cũng có thể sử dụng loại ruột bút dạ bi cho những ai muốn nét ngòi của mình đậm và dày hơn. Vậy tại Bút Chính Hãng đang có những phiên bản bút bi nước nào?

Dòng bút Meisterstuck luôn là lựa chọn hàng đầu khi biết đến Montblanc, không chỉ có một thiết kế vượt thời gian, sự sang trọng, chất liệu, chất lượng và cảm giác khi sử dụng cũng là những yếu tố đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của dòng bút này kể từ khi vừa ra mắt. Mẫu bút bi nước Meisterstuck Classique Gold Plated chính là phiên bản được nhiều người tìm kiếm nhất và cũng là một tượng đài không thể thay thế của Montblanc.

Bút bi nước khác với bi khô ở chỗ, nếu bi khô chỉ sử dụng một size refill cho cả dòng bút nhỏ và Legrand (không bao gồm những phiên bản mini), thì dòng bút Legrand của bi nước sẽ sử dụng loại refill Legrand với size lớn hơn rất nhiều. Và phiên bản bút Montblanc Meisterstuck Legrand cũng chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những ai muốn sở hữu một phiên bản bút to lớn để đồng điệu với đôi tay của mình.

Một trong những dòng bút ngày càng nổi trội hơn chính là Starwalker, thiết kế hiện đại, mới mẻ, nhưng vẫn giữ được những yếu tố đơn giản và thanh lịch mà Montblanc muốn truyền tải, đây cũng là những phiên bản bi nước/dạ bi đang ngày càng chiếm cảm tình của người hâm mộ. Một trong những mẫu đầu tiên của dòng bút này – Montblanc Starwalker Platinum Resin, bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì mà mẫu bút này mang lại.

Bên cạnh những chiếc bút tuyệt vời trên, Bút Chính Hãng còn có rất nhiều những sản phẩm bi nước đa dạng thuộc các dòng bút Giới hạn, Đặc biệt, Boheme,… Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bút Chính Hãng hoặc tham khảo qua link sau: https://butchinhhang.com/?s=rollerball&post_type=product

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com